Đôi môi trái tim là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Bất kỳ trường hợp nào có môi trái tim sẽ cực kỳ hãnh diện và tự hào hơn. vì bờ môi trái tim làm gợi lên nét hấp dẫn và gợi cảm của con gái. Tạo hình môi trái tim muốn đạt được mức độ hiệu quả cao phải cần chuyên gia chuyên khoa thầm mỹ cao, tay nghề giỏi lâu năm làm việc, phẫu thuật tạo môi trái tim triển khai đơn thuần, nhanh chóng chỉ sau 15 ngày tới một tháng, làn môi của khách hàng sẽ trở nên mềm mại, không có có một vết tích của giải phẫu thẩm mỹ nào.

Quy trình thẩm mỹ môi trái tim

Bước 1: trước tiên chuyên gia sẽ kiểm tra, Đánh giá mực độ dày môi và trao đổi với khách hàng về tính dày mảnh mai, mức độ sâu của rãnh môi sao cho tương thích nhất với khuôn mặt.
Bước 2: Phẫu thuật: sau vệ sinh răng miệng sạch sẽ, những bác sĩ sẽ dùng dung dịch khử trùng miệng, các bạn được gây tê cục bộ tại chỗ. sau đấy Y bác sĩ tiến hành loại bỏ lượng màng nhầy và cơ vòng tại chính giữa môi. thời gian điều trị khoảng 25-45 phút, thực hiện gây tê nhẹ cho chúng ta trước khi điều trị môi trái tim.

Bước 3: Đóng kín đường mổ với chỉ thao tác thẩm mỹ. chúng ta không phải tới cơ sở thẩm mỹ cắt chỉ bởi bác sĩ vận dụng chỉ tự tiêu ko lộ, cùng với đó khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đi cơn đau đồng thời chống sưng nề.

Tạo hình môi trái tim là một phẫu thuật nhỏ đơn thuần, chỉ phải triển khai trong vòng 30 – 60 phút. sau khi đã giải quyết phần niêm mạc dư thừa nhằm tạo cho phân môi nhất định, cùng tay nghề khéo léo và giỏi, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ khâu khín đường mổ với chỉ thẩm mỹ ( chỉ tự tiêu). Vì thế, khi tiến hành tạo hình đôi môi rất tối ưu không để lại sẹo.

Tạo môi trái tim là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian hồi phục mau chóng chỉ sau khi 7-10 ngày tùy cơ thể khách hàng có thể sau khoảng một tháng là quý khách đã có thể sở hữu đôi môi hình trái tim xinh xắn, đẹp rạng ngời.
Bạn cần biết thêm về dịch vụ má lúm đồng tiền hãy liên hệ trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D chúng tôi để biết rõ hơn nhé!
 
Top