Cười hở lợi là một trong những vấn đề khiến khá nhiều người đau đầu. Điều này không những làm giảm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, khiến họ mất tự tin mà còn là điểm không tốt nếu xét về vấn đề tướng số. Vậy cách chữa cười hở lợi triệt để không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cười hở nướu có thể có nhiều nguyên nhân không giống nhau. bác sỹ sẽ vó những phương pháp chữa cười hở lợi hài hòa. Trong đó, phổ biến nhất có khả năng kể đến 1 vài công nghệ như sau:

Điều trị cười hở lợi với phương pháp lấy nướu

Trong hiện tượng Nếu bởi lợi quá tăng trưởng, và thân răng ngắn thì nha sỹ có thể chỉ định cắt viền nướu khiến cho dài thân răng. Như vậy, răng vừa được cải thiện đẹp hơn về kích cỡ nhưng mà điều trị cười hở lợi hiệu quả. phương pháp này chỉ được cho là 1 cuộc giải phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng. thời kì phục hồi cũng chỉ mất khoảng 2, 3 ngày là trở lại bình thường.
Điều trị cười hở lợi nhờ phương pháp cắt xương hàm

Khung xương hàm bị vẩu hàm trên có khả năng khiến cho vùng lợi lòi ra và dẫn đến hiện tượng cười hở nướu. khi này, cách tốt nhất với mục đích thẩm mỹ cười hở lợi. dịch vụ Giải phẫu Lefort được tiến hành bằng phương pháp lấy tiền định hàm, đẩy hàm lùi vào trong cùng với đó lên trên rồi nẹp lại với vít titan. Hàm sau phẫu thuật sẽ phù hợp hơn, hết hô và triệt để cười hở nướu.

Chữa cười hở lợi bằng cách cắt cơ nâng môi

Nếu nguyên nhân cười hở lợi là do cơ nâng môi hoạt động quá mạnh thì bác sỹ có thể tiến hành cắt cơ nâng môi hoặc chỉ định tiêm botox. Cả hai phương pháp này đều làm yếu cơ môi, khiến cho khi cười, môi chỉ có thể kéo sang ngang và một ít lên trên, nhờ thế, lợi cũng sẽ không bị lộ ra nhiều.

Chữa cười hở lợi bằng cách niềng răng kết hợp đánh lún răng

Cách cuối cùng để chữa cười hở lợi là niềng răng kết hợp đánh lún. Những trường hợp khớp cắn sâu, răng hàm trên chùm xuống hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo xuống thấp, thì cách duy nhất để điều trị triệt để tình trạng mất thẩm mỹ này là phải làm sao để kéo hàm trên lên.

Chữa cười hở nướu hay tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? và an toàn thì bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi để có kết quả như mong đợi.
 
Top